Dog Man (bộ 15 cuốn)

Tác giả: Dav Pilkey

700.000 

Bộ truyện tranh này dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên bố mẹ nhé. Từ khi ra mắt đến nay, bộ Dog Man luôn giữ vững là sách truyện tranh bán chạy số 1 theo the New York Times.

700.000 

Hết hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Định dạng

Hộp

Loại sách

Ngôn ngữ

Trạng thái

Độ tuổi

,

Nhà phát hành

Chi tiết sản phẩm

Bộ truyện Dog Man cực kỳ nổi tiếng của Dav Pilkey thu hút độc giả ở mọi lứa tuổi và khám phá các chủ đề tích cực trên toàn cầu, bao gồm sự đồng cảm, lòng tốt, sự kiên trì và tầm quan trọng của việc làm điều tốt.

Dog Man là một nhân vật giả tưởng kết hợp một phần người đàn ông và một chú chó và tất cả tạo nên một người anh hùng. Người anh hùng này được tạo nên bởi George và Harld. Trong khi Greg chó cảnh sát và người bạn đồng hành của anh bị thương trong công việc, cuộc phẫu thuật đã làm thay đổi cả giai đoạn cuộc đời và DOG MAN được tạo ra.

Nếu các bé là fan của bộ truyện Captain Underpants thì không thể bỏ qua bộ Dog Man vì cả 2 cùng của tác giá Dav Pikey.

Dog Man là một cuốn sách tuyệt vời dành cho trẻ em ở trường tiểu học. Đây là loại sách mà trẻ em thích đọc và đặc biệt là ngay khi chúng đang học đọc, những câu chuyện cười hài hước dành cho trẻ em và hình minh họa ngộ nghĩnh sẽ khuyến khích chúng quay lại để đọc nhiều hơn. Và nếu họ thích cuốn sách này, có một bộ vẫn đang được xuất bản. Rất khuyến khích!

Bộ truyện tranh này dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên bố mẹ nhé. Từ khi ra mắt đến nay, bộ Dog Man luôn giữ vững là sách truyện tranh bán chạy số 1 theo the New York Times

 

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dog Man (bộ 15 cuốn)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.