Diary of a Wimpy Kid Books 1-21

Tác giả: Jeff Kinney

595.950 

Ngay từ khi ra đời tập 1, cuốn truyện đã ngay lập tức trở thành một hit phiên bản trực tuyến và nhận được khoảng 20 triệu lượt xem. Series truyện cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá, đưa tên tuổi của tác giả cuốn sách là Jeff Kinney trở thành một trong những người có ảnh hưởng nhất của thế giới.

595.950 

Mua sách này thưởng 59 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Định dạng

Bìa mềm, Hộp

Loại sách

Ngôn ngữ

Độ tuổi

,

Trạng thái

Nhà phát hành

Chi tiết sản phẩm

Diary of a Wimpy Kid hay Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát là một trong những bộ chuyện được nhiều người đọc ưa chuộng cũng như sử dụng để luyện tiến Anh. Đọc chuyện là một trong những cách tốt nhất để luyện tiếng Anh và nâng cao vốn từ vựng cho bản thân.
Ngoài ra bộ chuyện còn tạo cảm hứng cho người đọc làm người đọc nhập tâm bởi câu chuyện hài hướng và có phần nhí nhảnh của cậu bé nhút nhát. Hôm nay edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu xem bộ chuyện này có gì đặc biệt mà làm nhiều người thích đến vậy nhé.
Hấp dẫn, sinh động, hài hước thú vị là những lời bình luận mà người đọc đưa ra cho bộ sách Diary Of A Wimpy Kid, Bộ sách sẽ dẫn dắt bạn trải qua tùng ngày của cậu bé và đi đến hết bất ngờ này và bất ngỡ khác. Khi đọc bạn sẽ phải lăn lộn ra cười khi chứng kiến những hoàn cảnh éo le và những trò đùa tinh nghịch nhưng không kém phần thông minh của cậu bé trong truyện.
Với tính cách của một đứa trẻ, bướng bỉnh, mộng mơ và ngây thơ, tắc giả đã đưa cậu bé Greg vào trong truyện chuẩn theo một nguyên mẫu của đứa trẻ đáng yêu và gây ấn tượng, cũng như lỗi kể chuyện hóm hỉnh của Jeff Kinney đã chiếm được tình cảm của người đọc trên khắp thế giới.
Diary Of A Wimpy Kid mang đến cho người đọc sự thú vị trên từng tranh sách, và hiện nay đây cũng là một trong những bộ chuyện được yêu thích nhất thế giới.
Các từ vựng trong bộ sách cũng không quá khó để những người có trình độ tiếng Anh kém có thể hiểu, hơn nữa những từ vựng trong bộ sách đều là những từ vựng thông dụng hàng ngày. Rất nhiều người đã sử dụng bộ sách như một tài liệu tiếng Anh mà lại không gây ra sự nhàm chán như những bộ tài liệu học thuật khác.
Diary Of A Wimpy Kid mang đến cho người đọc sự thú vị trên từng tranh sách, và hiện nay đây cũng là một trong những bộ chuyện được yêu thích nhất thế giới.
Các từ vựng trong bộ sách cũng không quá khó để những người có trình độ tiếng Anh kém có thể hiểu, hơn nữa những từ vựng trong bộ sách đều là những từ vựng thông dụng hàng ngày. Rất nhiều người đã sử dụng bộ sách như một tài liệu tiếng Anh mà lại không gây ra sự nhàm

Có thể bạn thích

Nha sĩ yêu quái

Original price was: 109.000 ₫.Current price is: 87.200 ₫.

Ali và Nino

Original price was: 125.000 ₫.Current price is: 100.000 ₫.

Anh chàng Hobbit

Original price was: 175.000 ₫.Current price is: 140.000 ₫.

Bá tước Monte Cristo – Combo 3 tập

Original price was: 615.000 ₫.Current price is: 492.000 ₫.

Bá tước Monte-Cristo 1

Original price was: 208.000 ₫.Current price is: 164.400 ₫.

Hoàng tử bé

Original price was: 79.000 ₫.Current price is: 63.200 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Diary of a Wimpy Kid Books 1-21”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.