24 giờ trong vũ trụ

Tác giả: Lan Cook

95.200 

24 GIỜ TRONG VŨ TRỤ: Em sẽ được tìm hiểu về các thí nghiệm khoa học của phi hành gia, khám phá xem họ ăn uống, thư giãn hay tập thể dục như thế nào ở môi trường không trọng lực này. Ngoài ra, em sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị như một phi hành gia thực thụ.

95.200 

Mua sách này thưởng 9 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Độ tuổi
Định dạng

Bìa cứng

Loại sách

Năm xuất bản

2023

Ngôn ngữ

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Số trang

64

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

Bạn đã sẵn sàng tiến vào quỹ đạo và có một ngày thú vị trên Trạm Vũ trụ Quốc tế chưa? Hãy đồng hành cùng phi hành gia Becky – người hướng dẫn của bạn – trong chuyến tham quan thú vị này nhé. Bạn sẽ được tìm hiểu về các thí nghiệm khoa học của phi hành gia, khám phá xem họ ăn uống, thư giãn hay tập thể dục như thế nào ở môi trường không trọng lực. Becky còn có một sứ mệnh cần tiến ra ngoài không gian đầy bí ẩn đấy. Chúng ta hãy cùng cô ấy hoàn thành một ngày bận rộn thường thấy của phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế và chiêm ngưỡng Trái Đất ở một góc nhìn vô cùng ngoạn mục nhé!

Vì là hình thức truyện tranh khoa học, nên rất nhiều kiến thức hữu ích được lồng ghép trong sách. Đây là cách giúp trẻ tiếp thu tri thức một cách tự nhiên, dễ dàng và đầy thích thú. Bên cạnh đó, tất cả thông tin trong sách đều có sự tư vấn từ các chuyên gia là giáo sư chuyên ngành sinh thái học, tiến sĩ khảo cổ học, giám đốc khoa học thám hiểm của Cơ quan Vũ trụ Anh, giáo sư, tiến sĩ – chuyên gia địa chất học. Bởi vậy, thông tin mang tính xác thực cao.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “24 giờ trong vũ trụ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.