Truyện tranh khoa học về các loài côn trùng – Ngôi sao may mắn – Sâu bắp cải

Giá gốc là: 58.000 ₫.Giá hiện tại là: 46.400 ₫.

Bộ sách không chỉ mang lại những kiến thức đặc biệt về thế giới côn trùng ngoài tự nhiên giúp bồi dưỡng khả năng quan sát bao quát toàn diện, mà còn góp phần nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú, khả năng tư duy ở trẻ, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Giá gốc là: 58.000 ₫.Giá hiện tại là: 46.400 ₫.

Hết hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Năm xuất bản

2022

Số trang

44

Định dạng

Bìa mềm

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

Thế giới côn trùng luôn chứa biết bao điều kỳ diệu, mới lạ, tò mò với hầu hết các bạn nhỏ. Với các chất liệu quen thuộc, gần gũi từ cuộc sống, bộ “Truyện tranh khoa học về các loài côn trùng” đã được dệt thành những câu chuyện thú vị, mới lạ về các loài côn trùng xung quanh ta.  Cảm hứng làm nên bộ “Truyện tranh khoa học về các loài côn trùng” là gì? Bộ truyện được lấy cảm hứng từ cuốn “Côn trùng ký” của Fabre – nhà côn trùng học vĩ đại người Pháp. Ông đã có rất nhiều tác phẩm giới thiệu những câu chuyện thú vị về cuộc đời và sự nghiệp của ông, cùng niềm đam mê bất diệt dành cho côn trùng. Dưới góc nhìn của Fabre, những loài côn trùng trở nên thật sống động khi mang “tính cách”, “quan điểm” và “tiếng nói” riêng của mình.

Giới thiệu về bộ “Truyện tranh khoa học về các loài côn trùng – Sâu bắp cải”

Ngôi sao may mắn sâu bắp cải: Câu chuyện xoay quanh cuộc đời sâu bắp cải có tên Ngôi Sao May Mắn. Dõi theo các bước hành trình của Ngôi Sao May Mắn, giúp chúng ta biết vòng đời, những kẻ thù tàn ác luôn dình dập của sâu bắp cải, và cả sự biến mình trở thành sâu bướm xinh đẹp nữa.

Thông qua mỗi câu chuyện, những loài côn trùng được miêu tả hết sức kỳ diệu, có quá trình trưởng thành thần bí, tràn đầy sức sống và trí tuệ. Mỗi nhân vật trở nên thật sống động, có tính cách, có cảm xúc, và mang những nỗi niềm, câu chuyện của riêng mình. Các chi tiết cũng được xây dựng kịch tính, có nút thắt, mở, cao trào để mỗi câu chuyện đều có cốt truyện sinh động, thu hút và hấp dẫn.

Mỗi đầu cuốn truyện luôn có một trang giới thiệu cẩn thận từng nhân vật xuất hiện, chúng có tính cách ra sao, sống ở đâu, là nhân vật phản diện hay không…Điều thú vị ở chỗ, những thông tin về từng loài không chỉ là những câu chữ văn chương suông, mà đều lồng ghép thông tin khoa học thiết thực về chúng.

Những thông tin khoa học về các loại côn trùng đều được xen kẽ và được xây dựng dựa trên tập tính, đặc điểm sinh học, kẻ thù, quá trình sinh trưởng của từng loài. Qua lối kể chuyện hấp dẫn, các kiến thức khoa học trở nên dễ hiểu, dễ nhớ, không hề khô khan.

Màu sắc tươi sáng, các nhân vật được minh họa sống động, là một điểm cộng rất lớn khiến cho bộ truyện mở ra một thế giới côn trùng đa dạng sắc màu, với những bản năng rất diệu kỳ mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng.

Các nét vẽ tỉ mỉ, chi tiết tạo được cảm xúc của từng nhân vật, khiến cho từng loài côn trùng mang những tính cách và cá tính riêng.

Cuối mỗi cuốn truyện đều có những trang thông tin khoa học cung cấp thêm cho người đọc như:
Mô tả đặc điểm của từng loài như: mắt, miệng, đầu, cánh, cách phân biệt loài đực, loài cái,…Kèm với đó là các thí nghiệm khoa học để tìm hiểu về đặc tính của từng loài

Có thể bạn thích

Nhà thông thái nhỏ Larousse – khủng long bí hiểm

Giá gốc là: 36.000 ₫.Giá hiện tại là: 28.800 ₫.

Ba chú lợn con – cổ tích thế giới kinh điển cho bé

Giá gốc là: 49.000 ₫.Giá hiện tại là: 39.200 ₫.

Truyện tranh khoa học về các loài côn trùng – Hiệp sĩ dũng cảm – Bọ ngựa

Giá gốc là: 58.000 ₫.Giá hiện tại là: 46.400 ₫.

Vũ điệu của muôn loài – Nơi đại dương náo nhiệt

Giá gốc là: 32.000 ₫.Giá hiện tại là: 25.600 ₫.

Sách tương tác – Sách âm thanh – Những loài vật quanh em

Giá gốc là: 219.000 ₫.Giá hiện tại là: 175.000 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Truyện tranh khoa học về các loài côn trùng – Ngôi sao may mắn – Sâu bắp cải”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.