Sách tương tác -Sách âm thanh – Bé ngoan học thói quen tốt

Original price was: 229.000 ₫.Current price is: 183.200 ₫.

Cuộc sống thật vui nhộn khi được nhìn và nghe thấy những bạn động vật quen thuộc, quan sát thế giới xung quanh hay hiểu thêm về những kỹ năng sống cần thiết, bé sẽ được khám phá thế giới với một hình thức rất mới, sáng tạo và dễ thương.

Original price was: 229.000 ₫.Current price is: 183.200 ₫.

Mua sách này thưởng 18 điểm (Tìm hiểu thêm)
Danh mục:

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Năm xuất bản

2022

Độ tuổi
Số trang

10

Định dạng

Bìa cứng

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

Nhà tâm lý học người Mỹ William James đã nói: “Gieo một hành động gặt một thói quen; gieo một thói quen gặt một tính cách; gieo một tính cách gặt một số phận.” Sức mạnh của thói quen mạnh tới mức sẽ quyết định phần lớn tới sự thành công của trẻ sau này. Tính khí ban đầu của con người là giống nhau, nhưng trong quá trình trưởng thành, thói quen sẽ khác nhau do ảnh hưởng của môi trường sống.

Bởi vậy ngay từ những năm đầu đời, cha mẹ hãy khuyến khích và rèn luyện cho bé những thói quen tốt cơ bản như tự lập, cư xử đúng mực, ngăn nắp, biết chia sẻ… Một trong những cách hướng dẫn hiệu quả nhất là thông qua những cuốn sách thú vị, như cuốn sách mà chúng mình sẽ giới thiệu hôm nay.

Trong cuốn sách Âm thanh – Bé ngoan học thói quen tốt, bé sẽ làm quen và đồng hành cùng một ngày của bé Bi, tham gia vào những hoạt động quen thuộc tại nhà và ở trường. Bi cũng giống như bao bạn nhỏ khác, cũng đang tập cho mình những thói quen nhỏ như tự đánh răng, rửa mặt, tự chuẩn bị sách vở đến trường, tập cách thương lượng và chia sẻ đồ chơi với bạn, tập cách giúp mẹ gấp quần áo…. Những câu chuyện về kỹ năng sống hằng ngày cho bé trong cuốn sách âm thanh tuyệt vời này chắc hẳn chắc khiến các bạn nhỏ sẽ thấy rất gần gũi, đi vào tâm trí các bé một cách nhẹ nhàng, thoải mái không gò bó.

Điều đặc biệt hơn là cuốn sách này lại có tích hợp âm thanh trong từng trang sách, bé có thể nghe thấy giọng bạn Bi và cả các nhân vật khác trong sách đó. Học qua các tình huống giao tiếp hàng ngày chính là cách học thú vị và gần gũi nhất với bé.

Và vẫn giữ nguyên các ưu điểm của dòng sách âm thanh vốn được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích, bộ sách âm thanh lần này được minh họa bởi họa sĩ Việt vì vậy nét vẽ gần gũi với trẻ em Việt Nam.

Bên cạnh tương tác âm thanh là những miếng lật mở đầy sáng tạo giúp trẻ vừa học vừa chơi thật hiệu quả. Cuốn sách tác động toàn diện tới 4 giác quan quan trọng nhất của trẻ: thính giác (âm thanh), cảm giác (câu chuyện), xúc giác (nút bấm âm thanh, lật mở), thị giác (hình ảnh).

Câu chuyện đơn giản và luôn tươi sáng, tích cực sẽ giúp các bạn nhỏ học kỹ năng nhanh hơn và bớt mè nheo, nhõng nhẽo đấy!

Có thể bạn thích

Bé gì – đâu

Original price was: 65.000 ₫.Current price is: 52.000 ₫.

Combo Chú chó tưởng mình là mèo – Cô mèo tưởng mình là chó (2 quyển)

Original price was: 76.000 ₫.Current price is: 53.200 ₫.

Ai đã bĩnh lên đầu Chuột Chũi?

Original price was: 28.000 ₫.Current price is: 22.400 ₫.

Truyện tranh khoa học về các loài côn trùng – Ngôi sao may mắn – Sâu bắp cải

Original price was: 58.000 ₫.Current price is: 46.400 ₫.

Vũ điệu của muôn loài – Chú Hươu không biết nhảy

Original price was: 32.000 ₫.Current price is: 25.600 ₫.

Combo – Những bài học nhỏ từ rừng xanh – 4 tập

Original price was: 120.000 ₫.Current price is: 96.000 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách tương tác -Sách âm thanh – Bé ngoan học thói quen tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.