Thời thơ ấu

Tác giả: Maxim Gorky

Giá gốc là: 83.000 ₫.Giá hiện tại là: 66.000 ₫.

Thời thơ ấu là con thuyền ngược dòng thời gian tìm về với quá khứ đầy đau thương và cơ cực của Alexei, một cậu bé mồ côi cha từ tấm bé và phải sống dưới sự khắc nghiệt của cuộc đời trong suốt quá trình trưởng thành.

Giá gốc là: 83.000 ₫.Giá hiện tại là: 66.000 ₫.

Mua sách này thưởng 6 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Trạng thái

Nhà xuất bản

Năm xuất bản

2018

Loại sách

Ngôn ngữ

Nhà phát hành

Định dạng

Bìa mềm

Chi tiết sản phẩm

“Thời thơ ấu” là những trang hồi ký của cậu bé Alexei về một quá khứ đau buồn và sóng gió. Mở đầu câu chuyện cuộc đời của Alexei là cái chết của bố cậu. Sau biến cố đau buồn đó, cậu về quê với bà và mẹ. Nhưng cuộc sống nơi thôn quê cũng không hề yên bình. Những cuộc cãi vã, những trận đòn roi, cả những cái chết là điều xảy ra thường nhật ở đây. Thời gian vẫn trôi. Cậu bé Alexei sống cùng ông bà, còn người mẹ yêu dấu của cậu cứ đi biệt tăm. Không có mẹ ở bên, cậu sống ngày càng tự lập hơn. Và truyện kết thúc cũng vô cùng buồn bã, không kém gì lúc mở đầu, bằng cái chết của mẹ Alesxei. Cậu bé Alexei phải bắt đầu “bước vào đời” để kiếm sống với bao ký ức buồn đau như thế đó.

Tuy vậy, tuổi thơ “dữ dội” ấy cũng đã dạy cho Alexei biết bao nhiêu điều về tình yêu, về ước mơ, về khát vọng, về lòng nhân ái sẽ chiến thắng cái xấu, cái ác, cái bất công, về tính tự lập… để làm hành trang phong phú cho cậu mang theo vào đời.

Nhận định:

“Đọc Thời thơ ấu các em sẽ thấy rằng tôi hoàn toàn là một con người nhỏ bé như các em, chỉ khác ở chỗ: ngay từ bé tôi đã duy trì được lòng ham muốn học tập và không sợ bất cứ thứ lao động nào.”

(M.Gocki)

“Chưa bao giờ chúng tôi đọc trong văn học Nga một tác phẩm nào hay hơn cuốn THỜI THƠ ẤU của anh…Chưa bao giờ anh khéo sử dụng nghệ thuật của mình một cách thành thạo như thế”

(R.Rolăng – nhà văn Pháp)

—–

Tác giả

Maxin Gorky (1868 – 1936) là một nhà văn, người đặt nền móng cho trường phái hiện thực xã hội chủ nghĩa trong văn chương và là một nhà hoạt động chính trị người Nga. Ông được xem là nhà văn kiệt xuất của nền văn học Nga thế kỷ XX. Ông là bạn của văn hào Nga Lev Tolstoy và lãnh tụ Liên Xô Vladimir llyich Lenin.

Ông sáng tác nhiều thể loại, từ truyện ngán, truyện vừa, tiểu thuyết ký, hồi ký, đến chính luận, soạn kịch, lý luận mỹ học, phê bình văn học… Nhưng truyện ngắn vẫn là mảng mạnh nhấy của ngòi bút Gorky.

Có thể bạn thích

Hai vạn dặm dưới biển 2 – Tác phẩm kinh điển

Giá gốc là: 240.000 ₫.Giá hiện tại là: 192.000 ₫.

Đảo giấu vàng

Giá gốc là: 68.000 ₫.Giá hiện tại là: 54.400 ₫.

Bá tước Monte-Cristo 3

Giá gốc là: 199.000 ₫.Giá hiện tại là: 159.200 ₫.

Bá tước Monte-Cristo 2

Giá gốc là: 208.000 ₫.Giá hiện tại là: 164.400 ₫.

Illustrated Classics – Những câu chuyện cổ tích hay nhất thế giới

Giá gốc là: 168.000 ₫.Giá hiện tại là: 134.400 ₫.

Truyện cổ Andersen

Giá gốc là: 79.000 ₫.Giá hiện tại là: 63.200 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thời thơ ấu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.