Những vệ sĩ của hành tinh: Cách để trở thành một người hùng bảo vệ hệ sinh thái

Giá gốc là: 155.000 ₫.Giá hiện tại là: 124.000 ₫.

Bạn nghĩ sao khi mình trở thành một người hùng bảo vệ hành tinh này? Nghe thì thật to tát, nhưng trở thành vệ sĩ bảo vệ hành tinh xanh cũng không quá khó khăn và phức tạp. “Những vệ sĩ của hành tinh” – Cuốn sách sẽ gửi đến bạn những lời khuyên và cách trở thành một người hùng thật sự Trái Đất này như thế nào.

Giá gốc là: 155.000 ₫.Giá hiện tại là: 124.000 ₫.

Mua sách này thưởng 12 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Năm xuất bản

2023

Số trang

120

Định dạng

Bìa mềm

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc trở thành một người hùng đích thực giữa đời thường? Bạn nghĩ rằng mình quá bé nhỏ để thay đổi thế giới? Vậy thì đã đến lúc bạn nghĩ khác và hành động khác đi.

Với mỗi phần, cuốn sách đều đưa ra lời khuyên và những gợi ý cụ thể bạn cần phải làm gì bảo vệ động vật hoang dã, bảo vệ rừng rừng xanh, bảo vệ biển và đại dương, cách để hạn chế rác thải tại gia, hay chống lãng phí thực phẩm…

Không hẳn là những điều to tát, đơn giản nhất từ việc thực hiện các thói quen tốt ở nhà, ở trường, và khi ra ngoài. Chỉ cần bạn luôn nhớ, mình cũng là một vệ sĩ bảo vệ hành tinh và lan tỏa điều ấy với mọi người xung quanh thì đó là khi bạn trở thành một anh hùng thực thụ của Trái Đất rồi.

Các thông tin trong cuốn sách được trình bày logic, dễ hiểu, chia thành từng phần nội dung rõ ràng để người đọc dễ tiếp cận. Bên cạnh đó, hình ảnh minh họa chi tiết, nhiều màu sắc, hấp dẫn thị giác.

Thiên nhiên chưa bao giờ bị tổn thương và suy kiệt như hiện tại: đảo rác trôi nổi trên đại dương, hạt vi nhựa được tìm thấy trong thủy hải sản, các loại ô nhiễm gia tăng, diện tích rừng bị thu hẹp… Đây là mối đe dọa mà không một siêu anh hùng nào có thể tự mình giải quyết. Trái Đất cần đến sự trợ giúp của tất cả chúng ta.

“Những vệ sĩ của hành tinh” chắc chắn sẽ gửi đến bạn nhiều thông tin hữu ích, cũng như truyền cảm hứng, kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một vệ sĩ đúng nghĩa của hành tinh. Tất cả chúng ta đều là những mắt xích quan trọng trong việc chăm sóc và vun vén cho hành tinh mà chúng ta gọi là nhà.

Trên tinh thần đó, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn rèn luyện để trở thành một vệ sĩ của hành tinh, hình thành những thói quen tốt ở nhà, ở trường và khi ra ngoài. Hãy nhớ rằng bạn là một thành viên vô cùng quan trọng của binh đoàn vệ sĩ, chỉ cần bạn nỗ lực và lan tỏa tinh thần của mình đi xa hơn, hệ sinh thái sẽ được cứu và một thế giới tươi đẹp sẽ là phần thưởng vô giá cho những gì bạn làm. Hãy vững tin và đoàn kết lại, những vệ sĩ của hành tinh!

Có thể bạn thích

99 câu hỏI bảo vệ con yêu

Giá gốc là: 79.000 ₫.Giá hiện tại là: 63.200 ₫.

Vũ điệu của muôn loài – Chú Hươu không biết nhảy

Giá gốc là: 32.000 ₫.Giá hiện tại là: 25.600 ₫.

Câu chuyện nhỏ, bài học hay – Dũng cảm lên nào!

Giá gốc là: 42.000 ₫.Giá hiện tại là: 33.600 ₫.

Combo – Những bài học nhỏ từ rừng xanh – 4 tập

Giá gốc là: 120.000 ₫.Giá hiện tại là: 96.000 ₫.

Dạy trẻ an toàn, vượt ngàn nguy hiểm – Làm gì khi xảy ra hỏa hoạn?

Giá gốc là: 39.000 ₫.Giá hiện tại là: 31.200 ₫.

Giáo dục nhân cách cho trẻ (Bộ 6 cuốn)

Giá gốc là: 96.000 ₫.Giá hiện tại là: 81.600 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Những vệ sĩ của hành tinh: Cách để trở thành một người hùng bảo vệ hệ sinh thái”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.