Một sai lầm siêu dính

Original price was: 109.000 ₫.Current price is: 87.200 ₫.

Xuyên suốt câu chuyện, thông điệp về sự nhẫn nại, chăm chỉ làm việc được lặp đi lặp lại, cùng với lời nhắn gửi rất nhân văn: nếu lần tới đây phạm phải sai lầm thì chúng ta sẽ làm gì?

Original price was: 109.000 ₫.Current price is: 87.200 ₫.

Hết hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Dịch giả

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Năm xuất bản

2023

Độ tuổi

,

Số trang

72

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ gốc

Tiếng Anh

Loại sách

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU NỘI DUNG 

Những phát minh siêu đỉnh là một bộ sách đầy thú vị và hấp dẫn, giới thiệu về các danh nhân đã đưa ra những phát minh đột phá, góp phần vào sự tiến bộ của nhân loại. Từ máy thu hình đến chiếc áo phi hành gia hay chất keo siêu dính để tạo ra tàu vũ trụ, tất cả đều có được nhờ sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của những danh nhân này. Qua việc tìm hiểu về họ, chúng ta sẽ được khám phá những câu chuyện đầy cảm hứng và những bí mật đằng sau các phát minh vĩ đại.

“Những phát minh siêu đỉnh” là bộ sách tranh song ngữ thú vị và bổ ích cho các bạn nhỏ. Ba câu chuyện này không chỉ giúp cho việc học hỏi khoa học, công nghệ trở nên thú vị hơn, mà còn có thể khơi gợi đam mê và nhu cầu khám phá, sáng tạo trong tất cả các bạn nhỏ.

Một Sai Lầm Siêu Dính 

“Một Sai Lầm Siêu Dính” là câu chuyện về quá trình Tiến sĩ Hóa học Harry Coover phát hiện và hoàn thành sản phẩm keo siêu dính. Ông là một nhà phát minh kỳ tài của thế kỷ XX trong ngành công nghiệp hóa học với 460 bằng sáng chế. Ban đầu, hỗn hợp siêu keo chỉ là một sai lầm trong quá trình chế tạo ra một chất liệu nhựa. Sau khi phát hiện ra đặc tính của hỗn hợp này, ông đã kiên trì phát triển và hoàn thiện sản phẩm, và biến nó trở thành phát minh có ích giúp cứu người. Xuyên suốt câu chuyện, thông điệp về sự nhẫn nại, chăm chỉ làm việc được lặp đi lặp lại, cùng với lời nhắn gửi rất nhân văn: nếu lần tới đây phạm phải sai lầm thì chúng ta sẽ làm gì?

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Alison Donald là một tác giả thiếu nhi, hiện đang sống tại Surrey, xứ Anh. Cuốn sách đầu tiên của cô là The New LiBEARian được xuất bản năm 2016, và hiện cô đã có 13 cuốn sách được xuất bản tại Vương quốc Anh và ở các nước khác: Crash! and Bang!, AdoraBULL, Pirates in Classroom 3, I am Strong! and Pet Rock, Spooky Scoops, …

Julie Fulton là một nhà văn thiếu nhi, cô đã tạo ra chuỗi sách tranh Ever So. Cô dành tình yêu lớn cho thơ ca từ khi còn nhỏ, và có tác phẩm được chọn trong một cuốn sách gây quỹ của Oxfam. Các tác phẩm có thể kể đến của cô như: Bear Don’t Eat Egg Sandwiches, Ever So Series – Greedy Mrs MacCready, Nosy Tabitha Posy, Vain Dorothy-Jane, Loud Daniel O’Dowd, …

Rea Zhai bắt đầu công việc minh họa tự do từ năm 2015 và đã sáng tác rất nhiều thể loại minh họa, nhưng cô chủ yếu tập trung vào mảng minh họa sách thiếu nhi. Cô nhận bằng Cử nhân của Học viện Mỹ thuật Trung ương tại Bắc Kinh, Trung Quốc, và Thạc sỹ tại Viện Đại học Mỹ thuật. Cô yêu thích vẽ phong cảnh, chân dung, và những thứ dễ thương. Hiện cô đang sống tại Bắc Kinh.

Patrick Corrigan sinh ra tại Cheshire, xứ Anh. Anh lớn lên cùng với việc vẽ vời, sáng tạo kể từ nhỏ, vậy nên anh đã theo học chuyên ngành gốm tại đại học. Anh được đào tạo để trở thành một giáo viên mỹ thuật và đã trở thành Giám đốc Nghệ thuật đã 10 năm tại một studio thiết kế đắt khách. Tại đó, anh đã rèn giũa kỹ năng của mình với hơn 500 cuốn sách tranh giáo dục dành cho thiếu nhi cũng như cho các bộ phim hoạt hình và các thương hiệu khác.

Ariel Landy là một họa sĩ minh họa và là nhà giáo dục sinh ra ở thành phố New York. Ariel bắt đầu sự nghiệp viết và minh họa kể từ khi cô biết cầm bút và chưa bao giờ ngừng lại. Hiện cô đang sống tại Pháp.

Có thể bạn thích

Bí mật rất cần bật mí

Original price was: 38.000 ₫.Current price is: 30.400 ₫.

100 từ vựng đầu tiên của tôi – My first 100 words

Original price was: 49.000 ₫.Current price is: 39.200 ₫.

Bách khoa tri thức cho trẻ em

Original price was: 280.000 ₫.Current price is: 224.000 ₫.

24 giờ trong vũ trụ

Original price was: 119.000 ₫.Current price is: 95.200 ₫.

24 giờ ở Nam Cực

Original price was: 119.000 ₫.Current price is: 95.200 ₫.

Combo – Giáo dục giới tính và nhân cách dành cho bé trai 4 tập

Original price was: 140.000 ₫.Current price is: 112.000 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Một sai lầm siêu dính”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.