Key words 1-36

Tác giả: Ladybird

672.728 

Ladybird Key Words 36 Books Set gồm các đoạn văn ngắn, kích thước chữ lớn dễ đọc kèm minh họa theo lối cổ điển tuyệt vời. Trẻ nhỏ sẽ dõi theo hai nhân vật Peter và Jane để học đọc các từ mới cũng như các câu văn, đoạn văn trong truyện.

672.728 

Mua sách này thưởng 67 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Nhà xuất bản

Độ tuổi

, ,

Ngôn ngữ

Định dạng

Bìa cứng

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

  • Là bộ sách được cha mẹ cũng như giáo viên đánh giá cao và được bình chọn là bộ sách mà bạn nhỏ nào cũng phải SỞ HỮU ?? Nằm trong TOP những bộ sách hay nhất dành cho thiếu nhi và là bộ sách bán chạy nhất từ lúc xuất bản cho đến thời điểm này.
  • Làm toán, làm tập làm văn…. Chúng ta phải tìm ra ý chính để khai thác bài toán, để xây dựng nội dung chính cuả bài làm văn… và với môn tiếng anh cũng vậy, ta phải có KEY WORDS để tiếp cận môn Anh văn 1 cách dễ dàng, đơn giản nhất mà hiệu quả nhất EE Vậy KEY WORDS là gì? Là những từ cơ bản, thường gặp mỗi khi nói và viết giúp người học đọc và viết nhanh, dễ dàng hơn.
  • Với 300 key words trong bộ này con được học là những từ thông dụng nhất, thường gặp nhất giúp con có thể sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ D Các mẫu câu được lặp đi lặp lại giúp con dễ thuộc, dễ nhớ. Và 1 số khái niệm cơ bản sẽ giúp con có thể tập đọc nâng cao hơn EE Với chủ đề về những gì đã xảy ra trong môi trường xung quanh của Peter & Jane.
  • Nội dung bao gồm các trò chơi, hoạt động, kỳ nghỉ và các sinh hoạt khác ngoài thực tế, cũng rất gần gũi với cuộc sống của con.
  • Sách có audio giọng bản ngữ đọc chậm, dễ nghe dễ đọc theo sử dụng những từ thường gặp nhất đã được nghiên cứu 1 cách kỹ lưỡng, cẩn thận – sẽ là nền tảng cơ bản cho con tự tin trên con đường chinh phục tiếng anh.
  • Con được học từ level thấp đến level cao. Bộ sách chia ra làm 12 level từ 1-12. Mỗi level lại có 3 cuốn a, b, c.
  • Cậu bạn Peter và cô bạn Jane sẽ đồng hành cùng các con từ những câu từ đơn giản nhất cho đến những câu phức tạp, như là người bạn lớn lên cùng con.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key words 1-36”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.