Combo thế giới của Peppa (10 quyển) – bộ 4

210.000 

Heo Peppa xin chào các bạn nhỏ Việt Nam! Hãy cùng khám phá những câu chuyện dễ thương và vui nhộn trong sê-ri Thế giới của Peppa để hiểu thêm về thế giới của cô bạn heo ngộ nghĩnh và những người thân xung quanh bạn ấy nhé!

210.000 

Mua sách này thưởng 21 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Năm xuất bản

2023

Độ tuổi
Số trang

24 trang / cuốn

Định dạng

Bìa mềm

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

Bộ THẾ GIỚI CỦA PEPPA (Combo 10 cuốn mới – 2023) gồm:

  • Thế giới của Peppa – Giày mới: Heo Mẹ vừa mua cho Peppa một đôi giày mới. Peppa thích đôi giày ấy lắm, đến nỗi chẳng muốn cởi giày ra!
  •  Thế giới của Peppa – Làm và chơi: Heo Peppa và Cừu Suzy đều chơi rất giỏi. Bây giờ các bạn ấy muốn biết liệu mình làm việc có giỏi như thế không!
  •  Thế giới của Peppa – Ngày hội thể thao: Heo Peppa và Heo George chưa thắng được môn nào trong Ngày hội Thể thao của trường. Chỉ còn môn kéo co nữa, liệu kết quả sẽ ra sao?
  • Thế giới của Peppa – Thư viện: Heo Peppa và Heo George luôn muốn nghe những câu chuyện mới trước giờ đi ngủ. Vì thế cả nhà cùng nhau đến thư viện. Liệu họ có tìm được những cuốn sách mình yêu thích không nhỉ?
  • Thế giới của Peppa – Những con số: Peppa và bạn bè đang học đếm. Liệu các bạn ấy có thể học trong giờ ra chơi không nhỉ?
  • Thế giới của Peppa – Tủ đồ chơi: Peppa và George cần một chiếc tủ mới để đựng đồ chơi. Khi bố mẹ mua tủ về nhà thì chẳng thấy có hướng dẫn lắp ráp đi kèm. Phải làm sao đây?
  • Thế giới của Peppa – Nàng Tiên Răng: Heo Peppa rụng chiếc răng sữa đầu tiên. Peppa cẩn thận đặt chiếc răng xuống dưới gối và chờ đợi Nàng Tiên Răng đến!
  • Thế giới của Peppa – Những trò chơi trong vườn nhà: Heo George muốn chơi trong vườn với chị Peppa, nhưng em ấy còn nhỏ quá. Giá mà có một trò nào đó mà lũ heo nhỏ cũng có thể chơi được.
  •  Thế giới của Peppa – Những vì sao: Hãy ngắm nhìn Sao Bắc Cực lấp lánh và khám phá vũ trụ cùng hai chị em Heo Peppa và Heo George.
  • Thế giới của Peppa – Cầu vồng: Heo Peppa và cả nhà có một chuyến đi lên núi. Có gì vui ở trên ấy nhỉ? Liệu có kho báu nào không đây?

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo thế giới của Peppa (10 quyển) – bộ 4”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.