Dear Zoo

Tác giả: Rod Campbell

130.000 

Dear Zoo là tựa sách kinh điển của tác giả Rod Campbell, được trẻ mới biết đi và các cha mẹ yêu thích nhất kể từ lần đầu xuất bản vào năm 1982

130.000 

Mua sách này thưởng 13 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Định dạng

Bìa cứng

Loại sách

Ngôn ngữ

ISBN

9781416947370

Trạng thái

Số trang

18

Nhà xuất bản

Chi tiết sản phẩm

Một đứa trẻ viết thư cho sở thú để xin một con vật cưng. Vườn thú gửi một loạt vật nuôi không phù hợp, lộ ra sau các tấm chắn dưới dạng thùng và hộp đóng gói. Tất cả những con vật này đều được gửi lại vì những lý do khác nhau, ngoại trừ con cuối cùng, thật hoàn hảo!

Dear Zoo là một trong những cuốn sách tranh kinh điển của thế giới, đã tròn 25 năm tuổi và vẫn luôn là một cuốn sách yêu thích của nhiều thế hệ độc giả nhí. Cuốn sách đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 0-3 tuổi, với các mẫu câu và từ vựng đơn giản, sử dụng cấu trúc lặp. Điểm đặc biệt thú vị ở Dear Zoo là những miếng lật đem lại những bất ngờ thú vị cho các bé. Cuốn sách không chỉ giúp tăng cường vốn từ vựng thông qua việc đọc, mà còn thông qua các hoạt động chạm và cảm nhận.

Trong Dear Zoo, trẻ nhỏ sẽ thích nâng các cánh để khám phá những con vật mà sở thú gửi đến như khỉ, sư tử, hay thậm chí là voi. Nhưng liệu họ có bao giờ gửi đến một thú cưng hoàn hảo? Sách có tranh minh hoạ vẽ nên các loài động vật được ưa thích, nét vẽ đậm và màu sắc tươi sáng thu hút trẻ nhỏ thưởng thức. Những trang sách bìa cứng, dày và chắc chắn vô cùng hoàn hảo khi đặt trong tay trẻ nhỏ.

 

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dear Zoo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.