Cáo Pax

Tác giả: Sara Pennypacker

98.200 

Câu chuyện về tình yêu, ý chí và lòng trung thành được kể qua những áng văn giàu cảm xúc cùng minh họa tuyệt đẹp đã minh chứng một chân lý: dù đau thương hay chiến tranh có đào sâu bám rễ, tình bạn và tình yêu vẫn đưa tâm hồn ta về bến bình yên.

98.200 

Mua sách này thưởng 9 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Số trang

272

Dịch giả

Định dạng

Bìa mềm

Loại sách

Năm xuất bản

2021

Ngôn ngữ

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

“Cuốn sách về cáo Pax cũng giống chính bản thân chú cáo: hoang dã một phần và đẹp trọn vẹn.”
– New York Times
“Một câu chuyện chạm đến tâm can về chiến tranh, mất mát và sức mạnh của tình bạn.”
– School Library Journal
“Văn phong tao nhã và sự thấu suốt bản chất con người của Pennypacker đã dệt nên một câu chuyện ngụ ngôn ngợi ca lòng thấu cảm.”
– Time
“Chân thực đến đau lòng và dễ thương tan nát, Cáo Pax đơn giản là một kiệt tác.”
Katherine Applegate, tác giả Ivan có một không hai

GIỚI THIỆU SÁCH:

Cậu bé Peter thật tội nghiệp mất mẹ khi mới 7 tuổi, cái chết của mẹ đã tác động lớn tới tâm trí cậu và khiến cậu phải điều trị tâm lý. Cũng vào năm cậu đó, cáo nhỏ Pax đã đến với cậu như một mối duyên lành, chấm dứt chuỗi ngày u ám trong cuộc đời Pax. Pax khi ấy là một sinh linh chơ vơ trong một cái hang chờ chết, lúc đó bố mẹ và các em của chú đều đã ra đi, và Peter đến, bế chú đi, chăm sóc chú. Cứ như vậy, cậu bé mất mẹ và chú cáo nhỏ mất cả gia đình đã lớn lên cùng nhau êm đềm, ngày qua ngày, tháng qua tháng…

Cuộc sống của gia đình Peter cứ thế trôi đi cho đến khi chiến tranh xảy ra. “Chiến tranh đang tới. Đồng nghĩa với việc ai nấy đều phải hy sinh. Ba phải tòng quân- đó là nghĩa vụ của ba. Còn con phải lánh đi.”- ba của Peter nói như vậy với cậu. Họ phải xa rời ngôi nhà yêu quý, ba của cậu nhập ngũ, còn cậu phải đến sống cùng ông nội, và tất nhiên, điều đau buồn nhất với Peter là việc cậu không được phép nuôi Pax, cậu phải trả Pax về nơi mà chú thuộc về.

Khoảng ba trăm dặm cách nhà ông nội, rừng núi hiểm trở, chiến tranh loạn lạc. Một cậu bé 13 tuổi với hành lý đơn sơ, kinh nghiệm non nớt, đã quyết tâm ra đi tìm lại chú cáo yêu quý của mình. Chú không biết rằng, ở nơi rừng rậm xa xôi kia, Pax cũng ngày đêm mong nhớ và chờ ngày được đoàn tụ với cậu chủ.

TÁC GIẢ:
SARA PENNYPACKER (1951) là nhà văn người Mỹ. Bà đã viết trên hai mươi cuốn sách thiếu nhi, trong đó nổi tiếng nhất là series Clementine (giải Christopher, giải Boston Globe-Horn Book), Pierre in Love (giải Golden Kite) và Cáo Pax (nằm trong danh sách bán chạy của New York Times 54 tuần liền).

JON KLASSEN (1981) là tác giả, họa sĩ minh họa và hoạt họa người Canada. Cuốn sách tranh This Is My Hat do anh viết và minh họa đã mang về cho anh cả Huy chương Caldecott của Mỹ và Huy chương Kate Greenaway của Anh cho minh họa sách thiếu nhi. Bộ ba I Want My Hat Back (2011), This Is Not My Hat (2012) và We Found A Hat (2016) nằm trong danh sách bán chạy của New York Times nhiều tuần liền, được dịch ra nhiều thứ tiếng và bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới. Klassen cũng tham gia vẽ trong những phim hoạt hình nổi tiếng như Kungfu Panda và Coraline.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáo Pax”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.