Usborne Very First Words – 10 cuốn, có file nghe

Tác giả: Usborne

Giá gốc là: 340.000 ₫.Giá hiện tại là: 238.000 ₫.

Hộp 10 cuốn Usborne Very First Words sẽ là món quà tặng tuyệt vời mà bố mẹ nên dành tặng bé, giúp bé làm quen với những từ vựng tiếng Anh đầu tiên.  10 cuốn sách là 10 chủ đề hấp dẫn nhất với trẻ em mọi thời đại !

Giá gốc là: 340.000 ₫.Giá hiện tại là: 238.000 ₫.

Mua sách này thưởng 29 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Loại sách

Định dạng

Board Book

Ngôn ngữ

Nhà phát hành

Trạng thái

Độ tuổi

,

Số trang

12

Chi tiết sản phẩm

Nói đến sách tiếng anh cho trẻ mầm non không thể không kể đến Bộ sách Usborne Very First Words – set 10 cuốn. Một bộ sách hay cho bé về độ tương tác cao, kích thích sáng tạo và gây chú ý với trẻ. Tất cả 10 cuốn sách bìa cứng, thiết kế thông minh vừa tay các bé. Chắc chắn các con sẽ thích thú mang theo như một món đồ chơi mà không sợ rơi vỡ, hay rách ướt.

Usborne Very First Words sẽ dạy cho các bé những từ ngữ tiếng Anh đầu đời, bao gồm một loạt từ ngữ được sắp xếp thành các chủ đề: chữ cái (a.b.c), con số (1.2.3), màu sắc (colours), phương tiện giao thông (things that go), động vật (animals), thơ vần trẻ con (nursery rhymes), nhà ở (at home), cơ thể con người (my body), giờ đi ngủ (bedtime) và kỳ nghỉ (on holiday).

Mỗi cuốn – mỗi chủ đề trong cuốn Usborne Very First Words bao gồm 12 trang bìa cứng, trung bình 3-5 từ vựng mỗi trang. Sau khi hoàn thành bộ này,  bé sẽ  học được hơn 400 từ vựng,  tiến tới đọc những bộ sách ghép câu khó hơn như Usborne My first Reading Library

Usborne giới thiệu bộ sưu tập 10 cuốn sách viết bảng Very First Words tuyệt vời. Bộ sách đẹp này rất phù hợp cho trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu học từ mới. Bộ này sẽ giúp trẻ tìm hiểu tất cả về các chữ cái trong bảng chữ cái, màu sắc khác nhau và động vật. Bộ sưu tập này dành cho trẻ em từ 0-5 tuổi.

Hộp 10 cuốn Usborne Very First Words sẽ là món quà tặng tuyệt vời mà bố mẹ nên dành tặng bé, giúp bé làm quen với những từ vựng tiếng Anh đầu tiên.  10 cuốn sách là 10 chủ đề hấp dẫn nhất với trẻ em mọi thời đại !

 

Với bộ sách Usborne Very First Words sẽ giúp các con sở hữu 400 từ vựng cơ bản trong tiếng Anh một cách dễ dàng như ăn kẹo (easy as pie). Mỗi từ vựng đều có minh họa bằng tranh sống động, chân thật, hấp dẫn. Không bé nào không bị thu hút bởi bộ sách siêu đáng yêu này.

Với kích thước vừa vặn với những bàn tay nhỏ, trẻ có thể tha hồ lật trang nhanh chóng và chỉ vào các hình ảnh sinh động trên mỗi trang sách và đọc to tên của từng hình ảnh. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể dễ dàng vui học cùng con với những cuốn sách này, giúp con phát triển các kỹ năng giao tiếp. Chẳng hạn: bố mẹ có thể chỉ vào hình ảnh để bé nêu từ ngữ tương ứng, và ngược lại: bố mẹ đọc to từ ngữ để bé chỉ vào hình ảnh tương ứng.

Đặc biệt sách còn có file nghe chuẩn giọng bản xứ! Bên cạnh việc cùng con đọc sách hàng ngày, bố mẹ cũng có thể copy file nghe vào loa cá nhân để loa đọc sách cho bé nghe những lúc bố mẹ bận rộn.  Đây là cách cực hiệu quả để tăng thời gian tiếp xúc tiếng Anh của bé lên, bố mẹ sẽ thấy bé học tiếng Anh nhanh hơn hẳn đấy.
  • On vacation
  • Bedtime
  • My body
  • At home
  • Animals
  • Things that go
  • a.b.c
  • 1.2.3
  • Colours
  • Nursery rhymes

File nghe Usborne Very First Words: https://drive.google.com/drive/folders/1SPb6jCfA3LikJBLayuEY51whEHFKeRKD?usp=sharing 

Có thể bạn thích

Cổ tích Việt Nam cho bé mẫu giáo – Con cóc là cậu ông giời

Giá gốc là: 20.000 ₫.Giá hiện tại là: 18.000 ₫.

Cổ tích Việt Nam cho bé mẫu giáo – Chuyện ông Gióng

Giá gốc là: 20.000 ₫.Giá hiện tại là: 18.000 ₫.

Combo thế giới của Peppa (10 quyển) – bộ 4

Giá gốc là: 300.000 ₫.Giá hiện tại là: 210.000 ₫.

Combo thế giới của Peppa (10 quyển) – Bộ 2

Giá gốc là: 300.000 ₫.Giá hiện tại là: 210.000 ₫.

Bống Bang không muốn đi ngủ – Pong Pang

Giá gốc là: 35.000 ₫.Giá hiện tại là: 28.000 ₫.

Momo và Ken- Nói dối nhau, tim đau lắm đấy

Giá gốc là: 20.000 ₫.Giá hiện tại là: 16.000 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Usborne Very First Words – 10 cuốn, có file nghe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.