Reading Explorer (3RD EDITION) – Trọn bộ 6 cuốn

520.000 

Phiên bản mới nhất của series Reading Explorer Colection bán chạy nhất của National Geographic Learning phù hợp với các bạn từ cấp 2 trình độ trên Flyer.

520.000 

Mua sách này thưởng 52 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Định dạng

Bìa mềm

Ngôn ngữ

Nhà xuất bản

Độ tuổi

,

Chi tiết sản phẩm

 • Bộ sách tuyệt vời này dành cho các con yêu thích tìm hiểu khám phá khoa học các lĩnh vực và nâng cao vốn tiếng anh lên mức cao.
 • Nó vốn dĩ là 1 bộ giáo trình cho các trường cấp 2 và cấp 3 bổ sung về kiến thức và kỹ năng khám phá thế giới khoa học, thế giới tự nhiên, các kỳ quan thế giới, các châu lục .. với lượng kiến thức thú vị , phong phú và rất có sức hấp dẫn người đọc
 • Phiên bản mới của sê-ri Reading Explorer bán chạy nhất của National Geographic Learning đưa thế giới đến lớp học thông qua các chủ đề, video và hình ảnh mới và được cập nhật từ National Geographic. Thông qua sự kết hợp hấp dẫn giữa văn bản và hình ảnh, Reading Explorer dạy các chiến lược cần thiết để đọc và suy nghĩ đánh giá, và truyền cảm hứng cho một thế hệ công dân toàn cầu mới.
 • NXB National Geographic chưa bao giờ làm thất vọng người đọc bởi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết
 • Các phần Kỹ năng đọc mới dạy và thực hành một cách rõ ràng một kỹ năng học thuật hoặc chiến lược để tăng cường khả năng đọc hiểu của người học
 • Các phần video mở rộng có video Địa lý Quốc gia cung cấp cơ hội hấp dẫn cho người học để tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn ( video này có thể tìm trên youtube cũng phổ biến)
 • Thiết kế cập nhật pha trộn văn bản, biểu đồ, đồ thị và hình ảnh , khuyến khích người học phát triển kỹ năng đọc viết trực quan để cải thiện khả năng hiểu

Bộ sách Reading Explorer Colection- 6 cuốn phiên bản Third Edition là phiên bản mới nhất của series Reading Explorer Colection bán chạy nhất của National Geographic Learning, và đã  đưa thế giới đến lớp học thông qua các chủ đề, video, hình ảnh mới và được cập nhật từ National Geographic. Bộ sách này phù hợp cho các bạn từ 8 tuổi trở lên và đã có nền tảng cơ bản về tiếng Anh.

Bộ sách gồm có 6 cuốn, bao gồm:

 • Reading Explorer Foundations: 176 trang
 • Reading Explorer 1: 176 trang
 • Reading Explorer 2: 186 trang
 • Reading Explorer 3: 208 trang
 • Reading Explorer 4: 224 trang
 • Reading Explorer 5: 272 trang

Bộ sách là 1 bộ giáo trình cho các trường cấp 2 và cấp 3 bổ sung về kiến thức và kỹ năng khám phá thế giới khoa học, thế giới tự nhiên, các kỳ quan thế giới, các châu lục .. với lượng kiến thức thú vị, phong phú và rất có sức hấp dẫn người đọc.

Và đây cũng là một bộ sách vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn yêu thích tìm hiểu khám phá khoa học các lĩnh vực.

Mỗi bộ sách khi được sản xuất ra đều mang những chức năng và chứa đựng những tác dụng của riêng nó. Với bộ reading explorer 6 cuốn, các con sẽ được chìm trong thế giới khám phá khoa học với những kiến thức khoa học đầy quý giá. Thông qua những bài học trong bộ sách, khối lượng kiến thức về khoa học của con sẽ ngày càng được nâng cao và mở rộng hơn. Không chỉ vậy, vì là bộ sách thiên về khám phá khoa học, chủ đề hot và cũng có thể nói là khá mới mẻ đối với rất nhiều bé, nên số lượng từ  vựng và các kiến thức khác liên quan đến tiếng Anh rất đa dạng và vô cùng phong phú, nếu các con khai thác tốt thì đây sẽ là nguồn tài liệu vô cùng quý giá.

READING EXPLORER 6 cuốn phiên bản mới nhất ( THIRD EDITION) nên có chỉnh sửa và thông tin mới hơn cập nhật so với bộ SECOND EDITION. Tuyệt vời hơn là bộ sách có đủ Video, audio..

Có thể bạn thích

Chiếc bánh rong biển cuối cùng – The last seaweed pie ( song ngữ Việt – Anh )

Original price was: 99.000 ₫.Current price is: 79.200 ₫.

Bách khoa tri thức – Khám phá không gian

Original price was: 50.000 ₫.Current price is: 40.000 ₫.

Bách khoa tri thức – Khám phá công nghệ

Original price was: 50.000 ₫.Current price is: 40.000 ₫.

Bách khoa tri thức – Khám phá đại dương

Original price was: 50.000 ₫.Current price is: 40.000 ₫.

Bộ áo phi hành gia

Original price was: 109.000 ₫.Current price is: 87.200 ₫.

Truyện tranh khoa học về các loài côn trùng – Người bạn đáng ngờ – Đom đóm

Original price was: 58.000 ₫.Current price is: 46.400 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Reading Explorer (3RD EDITION) – Trọn bộ 6 cuốn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.