Razkid level AA 100 cuốn kèm file nghe

Tác giả: Reading A-Z

400.000 

Bộ sách nổi tiếng cho bé bắt đầu học tiếng Anh

400.000 

Mua sách này thưởng 40 điểm (Tìm hiểu thêm)
Bộ sách

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Ngôn ngữ

Nhà phát hành

Độ tuổi

,

Chi tiết sản phẩm

Đối với lứa tuổi các bé mới bắt đầu học tiếng Anh, thì việc ba mẹ chọn đúng, chuẩn xác những cuốn sách phù hợp và làm cho các con thích thú đối với việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

Với những bạn nhỏ mới bắt đầu tiếp cận và tiếp xúc với tiếng Anh thì bộ sách Razkid level AA sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Hầu như tất cả các phụ huynh sau khi đã mua bộ sách razkid level AA 100 cuốn về cho con của mình khám phá tiếng Anh đều vô cùng hài lòng về những gì mà nó mang lại.

Bộ Razkid level AA dành cho ai?

Bộ Razkid level AA được khuyến khích dành cho các bạn nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh bởi nó mang thiết kế đặc thù riêng dành cho các bạn nhỏ ở lứa tuổi mới bắt đầu học tiếng Anh. 40 cuốn với 40 chủ đề vô cùng gần gũi với các bạn nhỏ. Với mỗi trang là một từ, câu ngắn( từ 2- 5 từ), giúp cho việc học tiếp thu của các bé trở nên dễ dàng hơn. Với bộ sách Razkid level AA 40 cuốn chủ yếu là cung cấp từ vựng cơ bản cho trẻ bằng hình ảnh.Trẻ học từ, cụm từ, câu đơn ngắn (1 chủ ngữ + 1 động từ, động từ thường được chia và sử dụng ở thì hiện tại) thông qua hình ảnh, nên khả năng chụp hình rất tốt, nhận biết về thế giới xung quanh rất tốt.

Nếu các ba mẹ, dù biết tiếng Anh hay gần như không biết tiếng Anh thì cũng đừng nên lo lắng quá ba mẹ nhé, bởi khi ba mẹ mua bộ sách razkid level AA 100 cuốn là đã giúp tạo nên nền tảng rất tốt cho con của mình rồi đó. Bởi theo nghiên cứu, khi các ba mẹ không biết tiếng Anh hoặc biết ít, nhưng tâm huyết với việc dạy con nói chung và học tiếng Anh nói riêng cũng đã đánh giá Razkid là chương trình tự học đọc tiếng Anh rất phù hợp với các bạn nhỏ.

Ngoài ra, đi kèm với bộ sách này còn có file audio đầy đủ giúp bé đọc theo một cách chính xác nhất theo giọng bạn địa. Vì vậy dù ba mẹ không nói tốt tiếng Anh thì con vẫn hoàn toàn có thể học tốt tiếng Anh nhờ bộ sách này.

Bộ sách Razkid Level AA là level đầu tiên trong bộ sách Razkid, level AA dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh( trong độ tuổi từ 2-5 tuổi hoặc ở độ tuổi mà các con đang theo học tại các trường mầm non).

Bộ sách với những chủ đề vô cùng quen thuộc và gần gũi với cuộc sống hằng ngày của trẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ luyện tập, nhắc đi nhắc lại nhiều lần, giúp trẻ nhớ lâu hơn và tốt hơn rất nhiều. Bởi những chủ đề, từ vựng này luôn luôn gắn liền với cuộc sống hằng ngày của các bé, ba mẹ sẽ thấy các con của mình thấy quả táo liền đọc “Apple”, màu vàng liền đọc”yellow” bởi trong bộ Razkid level AA này đều có.

2. Một số chủ đề trong bộ Razkid level AA:

  • Colours (Màu sắc)
  • Animals(Động vật)
  • Toys( Đồ chơi)
  • Các số đếm(one. two, three…)
  • Pets
  • On the farm
  • The book

Ba mẹ thấy đó, đây là những kiến thức luôn gắn liền với các con đúng không ạ?Nên ba mẹ sẽ không phải lo lắng nhiều khi con mình không có gì để luyện tập nữa nhé.

Khi ba mẹ đã mua bộ sách Razkid 100 cuốn về rồi thì ba mẹ hãy tải audio bộ razkids level AA về cho các con nghe ba mẹ nhé!. Đây là phần “nắm trọn điểm số” của các ba mẹ khi các ba mẹ không giỏi tiếng Anh nhưng con mình vẫn học tiếng Anh một cách tốt nhất, và phát âm chuẩn chỉnh nhất. Bởi mỗi Audio của mỗi cuốn trong bộ razkid level AA  luôn là những giọng chuẩn Anh Mỹ, được nói một cách có giọng điệu, giúp cho trẻ học theo, nói theo phát âm và ngữ điệu của các từ, câu rất tốt.

Nếu ba mẹ có thời gian khai thác bộ sách Razkid level AA này cùng con một cách hiệu quả nhất còn có thể giúp các con nắm chắc được phần kiến thức ngữ pháp nữa đó ba mẹ ạ. Những kiến thức ngữ pháp trong bộ sách Razkid level AA này là những kiến thức cơ bản nhất về các ngành, về các chủ đề và rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống của các bé. Ba mẹ có thể học cùng con rất tốt.

Với thiết kế cùng những bức tranh to, rõ ràng, sắc nét, đẹp, chữ in đậm, to dễ nhìn lại một lần nữa “ăn điểm” trong mắt các độc giả nhỏ tuổi. Đối với lứa tuổi mới tiếp cận với tiếng Anh thì phần thiết kế của các cuốn sách như thế nào cũng được ba mẹ vô cùng quan tâm. Hiểu được tâm lý của ba mẹ nên bộ Razkid level AA đã có những thiết kế vô cùng bắt mắt và thu hút nhất giúp các bạn nhỏ thích thú với việc học tiếng Anh hơn.

3.CÁCH HỌC BỘ SÁCH  RAZKID HIỆU QUẢ

Với các bạn mới bắt đầu học bộ sách Razkid Level AA: NGHE – LẶP LẠI

Nếu con chưa học tiếng Anh bao giờ, hãy bắt đầu mở level aa – level thấp nhất của bộ sách Razkid . Ba hoặc mẹ hãy thiết lập thói quen cùng con đọc sách mỗi ngày vào một khung giờ cố định, duy trì đều đặn, không có ngoại lệ: mở Razkids, chọn 1 cuốn sách bất kỳ trong level aa, bật loa to và để máy đọc cho bé nghe, kết hợp với việc bé nhìn vào tranh minh họa. Ví dụ: máy đọc “the tree” và đồng thời hình ảnh cái cây hiện ra, như vậy là bé đã tiếp thu cả âm thanh của từ “the tree” và ý nghĩa của từ vựng này vào não bộ. Mẹ không cần dịch sang tiếng Việt cho con, trừ khi con không hiểu hoặc hiểu sai ý nghĩa của từ.

Mỗi truyện Razkids level AA nên nghe đọc bao nhiêu lần?

Tối thiểu 01 lần, tối đa… không giới hạn, vì việc đọc đi đọc lại 1 cuốn sách yêu thích cũng là 1 trong số những lời khuyên mà các tổ chức giáo dục quốc tế khuyến khích. Khi con chưa bật ra nói được tiếng Anh, lý do là con chưa nghe đủ, vậy ba mẹ hãy tiếp tục cho con nghe nhiều lần nữa, đủ để âm thanh khắc sâu vào trí nhớ của con. Khi gặp ngữ cảnh phù hợp, con sẽ bật ra được từ vựng/ cấu trúc đó.

Kiểm tra xem trình độ đọc có phù hợp với con không?

Con chưa hứng thú, có thể vì level đó quá khó với con, khiến con không hiểu. Nếu con chưa biết nhiều tiếng Anh, cứ kiên trì với level aa (thấp nhất). Bộ sách Razkid Level aa có tới 80 truyện, mỗi truyện cung cấp 6-8 từ đơn, nhân lên cỡ khoảng 400 – 500 từ mới. Đó là con số quá tuyệt vời nếu một đứa trẻ 3-5 tuổi hấp thụ được, nên ba mẹ không việc gì phải vội.

Nên cho con đọc Razkids level AA vào lúc nào và ở đâu?

Không gian cho hoạt động đọc sách nên là một không gian yên tĩnh như phòng ngủ, phòng học và thời gian tuyệt nhất nên là trước khi đi ngủ. Nhất là khi bạn sử dụng chức năng “nghe đọc” (bật loa và nghe giọng bản ngữ đọc cho mình) thì lại càng cần không gian yên tĩnh. Con sẽ không thể tìm thấy sự hứng thú ở sách nếu xung quanh con có nhiều đồ chơi màu sắc và hấp dẫn, hay ở một nơi quá ồn ào như quán cà phê, phòng khách gia đình…

Ba mẹ nên đọc mẫu và hướng dẫn con luyện bắt chước đọc theo file nghe sách razkids

Đối với ba mẹ đã có vốn tiếng Anh nhất định, ba mẹ có thể đọc trước, luyện tập và chỉ dẫn cho các con làm theo. Còn nếu ba mẹ không tự tin với vốn tiếng Anh của mình có thể bật file nghe hay audio cho con nghe và luyện theo, ba mẹ có thể minh hoạ, làm hành động, chỉ vào các đồ vật giúp trẻ tưởng tượng và ghi nhớ tốt hơn.

Ba mẹ đọc cùng con: Trừ những ba mẹ đã giỏi tiếng Anh và có thể tự tìm ra phương pháp tiếp cận con dễ dàng, thì đa số các ba mẹ Việt không giỏi ngoại ngữ, thậm chí rất kém, dẫn đến tâm lý tự ti khi đồng hành cùng con và thường phó mặc chuyện học tiếng Anh cho các trung tâm hoặc thầy cô, với câu cửa miệng “trăm sự nhờ thầy/ cô”. Tại sao các ba bmẹ không mở lòng ra, sắp xếp thời gian và tâm thế “Mình cũng học tiếng Anh luôn cùng con”?

Razkids thực sự là một nguồn học liệu rất tuyệt vời kể cả cho người lớn mà mới bắt đầu học tiếng Anh, vì chức năng nghe giọng bản ngữ quá tuyệt vời, cứ chăm chỉ 15-20′ mỗi ngày nghe cùng con, bạn sẽ thấy khả năng phát âm của bạn cải thiện rõ rệt, phát hiện ra hàng trăm từ bạn từng đọc sai, và từ đó bạn có thể nghe hiểu nhiều hơn. Thêm nữa, việc học cùng con là cách tuyệt vời để gắn kết tình cảm gia đình, trở thành bạn chúng, hiểu điều chúng nghĩ, biết điều chúng muốn, và câu chuyện hàng ngày giữa mẹ – con, ba- con sẽ “mặn” hơn bao giờ hết. Rồi đến một ngày, bạn bỗng nhận ra bạn đã có thể giao tiếp những câu đơn giản với con, điều mà trước đó vài tháng bạn chưa từng nghĩ đến.

Đừng cứng nhắc trong chuyện dùng xen tiếng Việt

Trên nguyên tắc sư phạm thì đúng là không nên dùng tiếng Việt khi giảng dạy tiếng Anh với trẻ em, nhưng chỉ có những ba mẹ sử dụng tiếng Anh thành thạo và có cả kỹ năng sư phạm nữa, mới làm được điều này. Với những bạn nhỏ có thể khó khăn trong việc hiểu ý nghĩa của các từ , ba mẹ vẫn có thể  dùng tiếng Việt để giải thích những từ mà sau khi con xem tranh hoặc clip động trong Razkids xong mà các con  vẫn không hiểu. Việc làm đó đơn giản chỉ là để tăng vốn từ tiếng Việt của con mà thôi. Thế nên các ba mẹ đừng căng thẳng quá, nếu thấy con không hiểu, thì cứ giải thích bằng tiếng Việt thôi (chỉ khi con tỏ ra không hiểu thôi nhé!).

Ghi chép lại những từ con đã học trong tuần và tìm ngữ cảnh để sử dụng thực tế

GIÚP CON PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG NÓI – THUYẾT TRÌNH (phù hợp level đọc aa – D)

Bước 1: Đọc sách trong Razkids để ghi nhớ thông tin. Nên bật chức năng nghe đọc để ghi nhớ cách phát âm đúng của từ.

Bước 2: Lấy tờ giấy A4 gấp làm ba theo chiều ngang rồi che phần chữ đi, yêu cầu con chỉ nhìn tranh rồi cố gắng nhớ lại thông tin để nói ra.

TREO THƯỞNG ĐỂ KHUYẾN KHÍCH CON ĐỌC SÁCH HÀNG NGÀY

Việc áp dụng việc treo thưởng sẽ giúp tạo hứng thú học bài cho các con tốt hơn và hăng hái hơn rất nhiều đó ba mẹ ạ.

Và cuối cùng, hãy kiên nhẫn cùng con ba mẹ nhé, chỉ 15′ 20′ mỗi ngày thôi, sau 1 tháng ba mẹ sẽ thấy nhiều tín hiệu vui, sau 3 tháng ba mẹ sẽ thấy nhiều sự thay đổi lớn của con đó ạ !

Bộ sách Razkid level Aa đang được áp dụng rất phổ biến tại các trường học ở Mỹ và Việt Nam cũng đã bắt đầu áp dụng vào các chương trình học cho các con. Vì vậy, ba mẹ hãy giúp con mình làm quen và học tập để các con tiếp thu và thật hứng thú nhất đối với tiếng Anh nhé ạ!

Có thể bạn thích

Bộ bút chấm đọc học tiếng Anh Growing Up 20 cuốn cho bé từ 2 – 10 tuổi

Original price was: 1.990.000 ₫.Current price is: 1.800.000 ₫.

Truyện cổ tích nổi tiếng song ngữ Việt – Anh- The Little Mermaid – Nàng tiên cá

Original price was: 35.000 ₫.Current price is: 31.500 ₫.

Combo (10 tập): Truyện cổ tích Việt Nam (Song ngữ Việt-Anh)

Original price was: 160.000 ₫.Current price is: 128.000 ₫.

Cổ tích Việt Nam – Vietnamese fairy tales – Thạch Sanh

Original price was: 16.000 ₫.Current price is: 12.800 ₫.

Combo – Truyện cổ tích Việt Nam (Song ngữ Việt – Anh) 5T

Original price was: 80.000 ₫.Current price is: 64.000 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Razkid level AA 100 cuốn kèm file nghe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.