Nếp gấp thời gian

Original price was: 68.000 ₫.Current price is: 54.000 ₫.

Newbery Medal 1963, và rồi sau đó là các giải Sequoyah Book Award và Lewis Carroll Shelf Award, trên thực tế, cũng không thể nói hết tầm ảnh hưởng cũng như sự yêu mến và niềm say mê chân thành mà nhiều thế hệ độc giả trẻ thế giới đã dành cho tượng đài văn học này.

Original price was: 68.000 ₫.Current price is: 54.000 ₫.

Hết hàng

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Dịch giả

Định dạng

Bìa mềm

Giải thưởng

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ gốc

Tiếng Anh

Nhà xuất bản

Trạng thái

Độ tuổi

, ,

Chi tiết sản phẩm

Nếp  gấp thời gian là một tiểu thuyết khoa học giả tưởng dành cho thanh thiếu niên được viết bởi tác giả người Mỹ Madeleine L’Engle. Xuất bản lần đầu năm 1962, cuốn sách đã giành được Huy chương Newbery, Giải thưởng Sách Sequoyah, Giải thưởng Kệ sách Lewis Carroll và về nhì cho Giải thưởng Hans Christian Andersen. Nhân vật chính – Meg Murry , Charles Wallace Murry và Calvin O’Keefe – bắt đầu cuộc hành trình xuyên không gian và thời gian, từ thiên hà này sang thiên hà khác, khi họ nỗ lực giải cứu cha của Murrys và chống lại The Black Thing đã xâm nhập vào một số thế giới.

Cuốn tiểu thuyết mang đến một cái nhìn thoáng qua về cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối, thiện và ác, khi các nhân vật trẻ tuổi trưởng thành trên hành trình của họ. Cuốn tiểu thuyết vật lộn với những câu hỏi về tâm linh và mục đích, vì các nhân vật thường bị ném vào những xung đột về tình yêu, thần thánh và lòng tốt. Đây là cuốn sách đầu tiên trong Bộ tứ thời gian của L’Engle, kể về gia đình Murry và O’Keefe.

———-

Đó là một đêm giông bão mịt mùng. Meg Murry cùng em trai nhỏ Charles Wallace và mẹ đang ở trong bếp thì một vị khách rầy rà nhất trần đời xuất hiện.

“Những đêm bão là ta khoái lắm đấy,” người lạ kỳ cục bảo ba mẹ con. “Chỉ có điều ta bị luồng gió cuốn phăng đi, rồi bị thổi trệch cả đường… Ta sẽ ngồi xuống một lát, đi ủng vào và sau đó lên đường. Nói đến chuyện đường xá, nhân đây,  tồn tại cái vật gọi là khối lập phương bốn chiều, cưng ạ.”

Bố của Meg trong khi đang thử nghiện du hành xuyên thời gian ở chiều thứ năm, đột nhiên biến mất vô cùng bí ẩn. Giờ đây đã đến lúc cho Meg, Calvin bạn cô, cùng Charles Wallace lên đường giải cứu ông, đối mặt với Quyền lực Bóng tối, trong cuộc hành trình xuyên qua không gian bao la đã được trí tưởng tượng kỳ diệu của nhà văn ban cho những chiều kích mới.

Có thể bạn thích

Tác phẩm kinh điển dành cho thiếu nhi – Peter Pan

Original price was: 29.000 ₫.Current price is: 23.200 ₫.

Hai vạn dặm dưới biển 2 – Tác phẩm kinh điển

Original price was: 240.000 ₫.Current price is: 192.000 ₫.

Hai vạn dặm dưới biển 1 – Tác phẩm kinh điển

Original price was: 210.000 ₫.Current price is: 168.000 ₫.

Charlotte và Wilbur

Original price was: 56.000 ₫.Current price is: 44.800 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nếp gấp thời gian”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.