National Geographic Kids – Hop, Bunny! Explore the Forest

Tác giả: Susan B. Neuman

375.855 

Dòng sách luyện đọc cho trẻ em của National Geographic được đóng gói với vô số sự thật thú vị về thiên nhiên và động vật cùng với các bức ảnh màu sắc tuyệt đẹp. Thông qua bộ sách này, trẻ sẽ cải thiện kỹ năng đọc hiểu, trau dồi vốn từ vựng và tiếp thu nhiều kiến thức tuyệt vời.

375.855 

Mua sách này thưởng 37 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Loại sách

Định dạng

Bìa mềm

Ngôn ngữ

Độ tuổi

,

Trạng thái

Nhà phát hành

Chi tiết sản phẩm

Tuyển tập 20 cuốn sách đến từ National Geographic Kids giúp trẻ luyện đọc từ cấp độ cơ bản nhất.

Bộ sách National Geographic Kids Pre- reader cung cấp cho trẻ kiến thức hấp dẫn về thế giới tự nhien và địa lý qua hình thức luyện đọc. Bộ sưu tập lần này gồm 4 quyển luyên đọc cấp độ 1 và 6 quyển luyện đọc cấp độ 2. Dòng sách được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu xoay quanh các chủ đề được trẻ em yêu thích.

Ở cấp độ 1, trẻ sẽ được tìm hiểu kiến thức cơ bản về cá heo, khỉ, chồn con, mèo con và các loài động vật khác. Mỗi trang sách cung cấp một thông tin thú vị về loài vật như đặc điểm, giống loài, môi trường sống hay thức ăn. Mỗi trang thường chỉ có một câu đơn, từ vựng đơn giản đi kèm hình ảnh sống động về loài động vật đó. Cuối sách còn có câu đố để trẻ tự tổng kết kiến thức.

Ở cấp độ 2, sách được phân loại để trẻ và phụ huynh tương tác với nhau. Sách cấp độ 2 có các chủ đề Thành phố và vùng que; ngày và đêm; những cơn bão. gấu Bắc Cực; chim cú mèo; hươu cao cổ…

Mỗi quyển sách chia thành nhiều chương, trẻ sẽ đọc câu dài hơn, phức tạp hơn. Mỗi trang hình ảnh chia làm hai bên: bên trái để phụ huynh đọc trước, chỉ vào ảnh và mô tả những gì trẻ quan sát được, bên phải để trẻ đọc với dạng câu đơn giản, ngắn gọn hơn. mỗi trang đều có từ in đậm cần chú ý. Sau mỗi chương sẽ có một hoạt động thú vị để trẻ và phụ huynh cùng chơi.

 

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “National Geographic Kids – Hop, Bunny! Explore the Forest”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.