Khen sao cho đúng , mắng sao cho chuẩn

Tác giả: Shimamura Hanako

38.500 

Chúng ta đều muốn những điều tốt nhất dành cho con cái nhưng đôi khi lại đưa ra những lời trách mắng và khen ngợi làm ảnh hưởng đến sự tự tin, tính tự lập và niềm hứng khởi khám phá thế giới của trẻ.

38.500 

Mua sách này thưởng 3 điểm (Tìm hiểu thêm)
Danh mục:

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Năm xuất bản

2023

Độ tuổi
Số trang

168

Định dạng

Bìa mềm

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

Khen Sao Cho Đúng, Mắng Sao Cho Chuẩn được xây dựng trên những nghiên cứu và thực hành nuôi dạy trẻ theo phương pháp Montessori và Reggio Emilia – là phương pháp giáo dục tôn trọng trẻ một cách tuyệt đối, cho rằng mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang sẵn trong mình năng lực học hỏi mạnh mẽ và có quyền lợi như một công dân độc lập.

Với lối diễn giải ngắn gọn, súc tích, cuốn sách giải thích vì sao một số câu khen chê lại không phù hợp và giới thiệu các phương pháp đối mặt với các vấn đề của trẻ. Khen Sao Cho Đúng, Mắng Sao Cho Chuẩn là cuốn cẩm nang làm cha mẹ hữu ích cho những bậc phụ huynh và nhà trường đang tìm hiểu và hướng đến phương pháp nuôi dạy trẻ không áp đặt, đặc biệt là trong việc giáo dục nhóm trẻ từ 3 đến 12 tuổi.


VỀ TÁC GIẢ SHIMAMURA HANAKO

Tiến sĩ Tâm lí giáo dục Đại học Oxford – chuyên ngành phát triển trẻ em; chuyên gia nghiên cứu về các phương pháp giáo dục Montessori và Reggio Emilia. Tốt nghiệp Đại học Sofia (Nhật Bản), cô đến Vancouver (Canada) học chứng chỉ giáo viên Montessori Quốc tế (AMI). Sau thời gian làm giáo viên mầm non Montessori ở Canada, cô sang Anh học thạc sĩ rồi tiến sĩ Tâm lí chuyên ngành phát triển trẻ em tại Đại học Oxford. Hiện nay, cô đang tham gia đào tạo giáo viên mầm non tại một trường đại học ở Canada.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khen sao cho đúng , mắng sao cho chuẩn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.