Hoàng tử bé – The little prince bản Song Ngữ Việt – Anh

Giá gốc là: 79.000 ₫.Giá hiện tại là: 63.200 ₫.

Câu chuyện ngắn gọn về cuộc gặp gỡ diệu kỳ giữa viên phi công bị rơi máy bay và Hoàng tử bé giữa sa mạc Sa-ha-ra hoang vu. Hành tinh quê hương và các mối quan hệ của hoàng tử bé dần hé lộ: Tình bạn, tình yêu thương của Hoàng tử bé dành cho bông hồng duy nhất, tình cảm sâu sắc dành cho chú cáo.

Giá gốc là: 79.000 ₫.Giá hiện tại là: 63.200 ₫.

Mua sách này thưởng 6 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Số trang

200

Định dạng

Bìa mềm

Loại sách

Năm xuất bản

2023

Ngôn ngữ

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

Hoàng Tử Bé (Song Ngữ Việt-Anh)

Hoàng tử bé được xuất bản lần đầu năm 1943 của nhà văn, phi công người Pháp Antoine de Saint-exupéry là một trong những cuốn tiểu thuyết kinh điển nổi tiếng mọi thời đại. Câu chuyện ngắn gọn về cuộc gặp gỡ diệu kỳ giữa viên phi công bị rơi máy bay và Hoàng tử bé giữa sa mạc Sa-ha-ra hoang vu. Hành tinh quê hương và các mối quan hệ của hoàng tử bé dần hé lộ: Tình bạn, tình yêu thương của Hoàng tử bé dành cho bông hồng duy, tình cảm sâu sắc dành cho chú cáo.

Không những vậy, thông qua các cuộc gặp gỡ trong chuyến du ngoạn tới các hành tinh khác nhau của hoàng tử bé cũng chứa đựng triết lý nhân sinh sâu sắc về các kiểu người trong xã hội hiện đại.

Thật không ngoa khi khẳng định, mỗi câu chữ trong cuốn sách này đều đầy triết lý và mỗi người, mỗi lứa tuổi và mỗi hoàn cảnh khi đọc sẽ có những cảm nhận riêng.

Thành tích

Tính đến nay, tác phẩm Hoàng tử bé (Le Petit Prince) đã được dịch sang 300 ngôn ngữ, trở thành cuốn sách được chuyển thể ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới chỉ sau Kinh Thánh. Với hàng trăm triệu bản in trên toàn thế giới, Hoàng tử bé được coi là một trong những tác phẩm bán chạy của nhân loại và vẫn tiếp tục được xuất bản hằng năm với rất nhiều phiên bản khác nhau.

Cuốn sách thiếu nhi có kèm truyện tranh độc đáo với phiên bản truyện song ngữ Anh Việt giúp các em nhỏ học tiếng Anh, giải trí, tăng vốn từ vựng, rèn luyện EQ, IQ. Có thể coi đây là cuốn sách vượt xa các cuốn sách đương thời như: Harry Potter, Nhóc Nicolas, Kính vạn hoa, Lũ trẻ hư quả đất, Chuyện con mèo dạy hải âu bay…

Cuốn sách được xếp vào top 100 cuốn sách hay thế kỷ XX.

Điểm khác biệt của phiên bản song ngữ Việt-Anh này so với các phiên bản khác có trên thị trường:

Phần tiếng Anh là bản dịch của Katherine Wood – một bản dịch vô cùng được yêu thích bởi những người nói tiếng Anh trên khắp thế giới.

Đây là phiên bản Hoàng tử bé song ngữ Anh-Việt duy có kết hợp chọn từ vựng tiếng Anh giúp các em nhỏ học tiếng Anh, giải trí, tăng vốn từ vựng với những đoạn hội thoại đậm chất văn học, nuôi dưỡng và rèn luyện trí thông mình cảm xúc (EQ) và cảm nhận tác phẩm kinh điển này bằng cả hai thứ tiếng.

Trình bày song song hai ngôn ngữ giúp học tiếng Anh (hoặc người nước ngoài học tiếng Việt) một cách dễ dàng cùng phần ghi chú từ vựng vô cùng sáng tạo, độc đáo.

Sách song ngữ nhưng giá bìa không hề cao hơn sách tiếng Việt, còn được tặng kèm link download phiên bản audio cho các độc giả muốn nghe truyện bằng tiếng Anh.

 

Có thể bạn thích

Đảo giấu vàng

Giá gốc là: 68.000 ₫.Giá hiện tại là: 54.400 ₫.

Bá tước Monte-Cristo 3

Giá gốc là: 199.000 ₫.Giá hiện tại là: 159.200 ₫.

Thời thơ ấu

Giá gốc là: 83.000 ₫.Giá hiện tại là: 66.000 ₫.

Không gia đình – Bản dịch mới ( Bìa cứng)

Giá gốc là: 199.000 ₫.Giá hiện tại là: 159.200 ₫.

Cây Cam Ngọt Của Tôi

Giá gốc là: 108.000 ₫.Giá hiện tại là: 70.000 ₫.

Harry Potter và hòn đá phù thủy

Giá gốc là: 150.000 ₫.Giá hiện tại là: 120.000 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoàng tử bé – The little prince bản Song Ngữ Việt – Anh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.