A classic case of Dr. Seuss

Tác giả: Dr. Seuss

442.395 

Dr. Seuss đã ghi dấu ấn trong lòng các độc giả nhí trên khắp thế giới với hàng loạt những tác phẩm nổi tiếng. NXB Harper Collin đã lựa chọn ra 20 trong số những tác phẩm “để đời” của tác giả kiệt xuất này để đưa vào Dr Seuss Classic Collection

442.395 

Mua sách này thưởng 44 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Nhà xuất bản

,

Độ tuổi

, ,

Ngôn ngữ

Số trang

61

Định dạng

Bìa mềm

Trạng thái

Chi tiết sản phẩm

A CLASSIC CASE OF DR.SEUSS KÈM FILE NGHE AUDIO – SỰ KỲ DIỆU CỦA VẦN ĐIỆU, SỰ TƯỞNG TƯỞNG VÀ CHƠI CHỮ
Tác giả Dr. Seuss là nhà văn, nhà thơ, họa sĩ biếm họa, nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ, Top 10 nhà văn thiếu nhi được yêu thích nhất mọi thời đại. Ông từng giành huy chương vàng Oscar (kịch bản phim), Emmy (kịch bản truyền hình) và các giải báo chí danh giá nhất.

  • Vào những năm 50 của thế kỷ 20, giới giáo dục Mỹ đau đầu với hiện trạng năng lực đọc hiểu của trẻ em bắt đầu tuột dốc. Họ cho rằng nguyên nhân chính là do sách giáo khoa lúc bấy giờ rất khô khan, không khơi gợi được hứng thú cho trẻ. Những cuốn sách tranh dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh Dr. Seuss ra đời từ đó. Tác phẩm của ông vượt lên trên hết thảy bởi chúng chứa đựng trí tưởng tượng gần như bất tận. Ông dẫn dắt người đọc bước vào những tình huống hài hước, thú vị bằng năng lực hội họa và ngôn ngữ vô cùng sáng tạo. Chỉ với một lượng từ vựng ít ỏi và đơn giản đến tận cùng, ông vẫn có thể kể được những câu chuyện vô cùng hoàn chỉnh.
  • Ngôn ngữ của Dr. Seuss mang những vần điệu đầy tiết tấu, tròn vành rõ chữ. Lượng từ vựng được sử dụng trong sách cực kỳ ít ỏi, kết cấu câu lặp đi lặp lại, chỉ thay đổi vị trí một số ít từ ngữ, trẻ chỉ cần nhớ được câu đầu tiên thì ngay lập tức dễ dàng đọc được câu phía sau.
  • Quan trọng hơn cả, những cuốn sách tranh của Dr. Seuss sẽ khơi gợi cho độc giả nhỏ tuổi những niềm hứng thú mới mẻ và thú vị, chính là nền tảng quan trọng nhất để học tập, làm việc và sống tích cực, lạc quan.
  • Để tập đọc rất cần cho các con đọc xuyên suốt một bộ truyện của một nhà xuất bản được sắp xếp khoa học từ trình độ thấp lên cao dần. Bộ sách 20 cuốn gồm 3 cấp độ đọc dành cho bé từ 5 tuổi bắt đầu tập đọc với sự hỗ trợ của người lớn. Có thể xem đây như một thư viện thu nhỏ về các câu chuyện kinh điển nổi tiếng của Dr.Suess
    Level 1 gồm 5 cuốn (gáy xanh dương)
    Level 2 gồm 8 cuốn sách tiếp (gáy xanh lá)
    Level 3 gồm 7 cuốn (gáy vàng)

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “A classic case of Dr. Seuss”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.