Chú bé vui vẻ – Tập 1 – Tranh chức lớp trưởng

Tác giả: Matt Stanton

Original price was: 68.000 ₫.Current price is: 54.400 ₫.

Chú bé vui vẻ thực sự là một cuốn sách mang tính giải trí cực cao với nhiều cú twist bất ngờ, hồi hộp nhưng pha lẫn sự vui vẻ.

Original price was: 68.000 ₫.Current price is: 54.400 ₫.

Mua sách này thưởng 5 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Số trang

228

Định dạng

Bìa mềm

Loại sách

Năm xuất bản

2021

Ngôn ngữ

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Trạng thái

Độ tuổi

,

Chi tiết sản phẩm

Chú bé vui vẻ (tên sách gốc: Funny kid) là series truyện dành cho độ tuổi 8+ của tác giả Matt Stanton được ra mắt vào năm 2018 chứa đựng nhiều sự hài hước vui vẻ đúng “khẩu vị” của các fan Nhật ký chú bé nhút nhát (Wimpy Kid), Tom Gates và Big Nate.

Đây là một series dài tập xoay quanh nhân vật Max Walburt. Chú bé vui vẻ có một khởi đầu vô cùng kịch tính với việc phát hiện một “bãi mìn” trong phòng chứa đồ ở trường. Ngay lập tức, thầy chủ nhiệm Armstrong hướng sự nghi ngờ về Max – học sinh mà thầy không ưa cho lắm vì cậu không có sở trường gì đặc biệt và lại còn “kém cỏi” môn thể dục mà thầy vốn sùng bái. Thầy Armstrong bắt Max dọn dẹp đống phân khiến cậu rất tức giận và nung nấu ý định trả lại thầy “cả vốn lẫn lời”. Sau đó là chuỗi ngày Max cùng cậu bạn thân của mình – Hugo – lên kế hoạch kỹ lưỡng cho việc này. Thật không may, kế hoạch của cậu bị kẻ thù không đội trời chung là Abby phát giác và tố cáo với thầy Armstrong. Max và Hugo phải chạy trốn và cố thủ trong nhà vệ sinh, đúng lúc thầy Armstrong định phá cửa xông vào tóm cổ hai đứa thì cô hiệu trưởng Sniggles biết được và yêu cầu giải quyết mọi chuyện một cách “êm đềm và lịch sự”.

Câu chuyện chính của tập truyện là lớp của Max do thầy Armstrong chủ nhiệm phải bầu ra một Lớp trưởng. Chính vì luôn bị thầy chủ nhiệm trù úm nên Max sớm đã nghiệm ra rằng cậu phải tranh cử vị trí đó mới mong thoát khỏi “gọng kìm” của thầy. Với sự giúp sức của Hugo, Max cố gắng tham gia tranh cử một cách thẳng thắn và trung thực.

Chiến dịch tranh cử hóa ra khó thực hiện khi các đối thủ khác của Max đều rất tài năng. Tuy nhiên, với nhiều diễn biến và bước ngoặt bất ngờ. Các đối thủ lần lượt “rơi rụng” và đồng thời Max, Hugo cùng Abby điều tra được bằng chứng về những hành vi can thiệp trái phép vào cuộc bầu cử Lớp trưởng. Cả ba bắt tay vào kế hoạch phơi bày sự thật ấy ra ánh sáng. Kết quả là Abby xuất sắc trở thành Lớp trưởng và Max nhận được sự tín nhiệm của cả lớp như một chú bé vui tính, dũng cảm và luôn đem tiếng cười cho mọi người.

Chú bé vui vẻ thực sự là một cuốn sách mang tính giải trí cực cao với nhiều cú twist bất ngờ, hồi hộp nhưng pha lẫn sự vui vẻ.

Có thể bạn thích

Bá tước Monte Cristo – Combo 3 tập

Original price was: 615.000 ₫.Current price is: 492.000 ₫.

Bá tước Monte-Cristo 3

Original price was: 199.000 ₫.Current price is: 159.200 ₫.

Bá tước Monte-Cristo 2

Original price was: 208.000 ₫.Current price is: 164.400 ₫.

COMBO 5 tập: Những cuộc phiêu lưu kỳ thú

Original price was: 454.000 ₫.Current price is: 363.200 ₫.

Cây Cam Ngọt Của Tôi

Original price was: 108.000 ₫.Current price is: 70.000 ₫.

Harry Potter và hòn đá phù thủy

Original price was: 150.000 ₫.Current price is: 120.000 ₫.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chú bé vui vẻ – Tập 1 – Tranh chức lớp trưởng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.