Bộ 4 quyển Liên minh tinh quái

176.000 

Bộ sách chinh phục độc giả khi không đơn thuần phục vụ giải trí, mà còn mang lại nhiều bài học quý giá trong cuộc sống cũng như đi sâu vào tâm lý trẻ thơ.

176.000 

Mua sách này thưởng 17 điểm (Tìm hiểu thêm)

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí đơn hàng từ 400k

Nhận sách thanh toán

Mở hộp kiểm tra nhận hàng

Cam kết chất lượng​

Đổi trả nếu sản phẩm lỗi

Dịch giả

Định dạng

Bìa mềm

Loại sách

Năm xuất bản

2021

Ngôn ngữ

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Trạng thái

Độ tuổi

,

Chi tiết sản phẩm

Bộ sách chinh phục độc giả khi không đơn thuần phục vụ giải trí, mà còn mang lại nhiều bài học quý giá trong cuộc sống cũng như đi sâu vào tâm lý trẻ thơ.

Bộ sách đưa người đọc trở về tuổi niên thiếu, không chỉ thích hợp với tuổi nhỏ mà bất kỳ ai cũng có thể đọc được. Mở đầu sách là câu chuyện bình thường của 2 cậu học sinh cấp 2 tên Miles và Niles. Miles là học sinh vừa chuyển đến trường mới, nhưng bị ấn tượng xấu ngay ngày đầu tiên nhập học và vào danh sách đen của thầy hiệu trưởng Barkin. Còn Niles hoàn toàn trái ngược, cậu là học sinh ưu tú, cánh tay phải của hiệu trưởng và luôn gương mẫu.

Nhưng điều đặc biệt là bộ đôi tính cách trái ngược nhau ấy lại tạo nên “liên minh tinh quái”, chuyên chơi khăm người khác vì đam mê. Từ hiệu trưởng đến thầy cô giáo bộ môn, các bạn trong trường… đều trở thành nhân vật chính trong các trò chơi khăm của cặp đôi này. Tuy nhiên, trước khi về cùng một đội, 2 anh bạn cũng từng là đối thủ, đề phòng những trò chơi khăm của nhau nhiều tuần liền đến mất ăn mất ngủ.

Độc giả đánh giá

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 4 quyển Liên minh tinh quái”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể thêm ảnh vào bài đánh giá của mình.